Lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn xác minh, làm rõ việc du khách tố bị “chặt chém” tại một quán ăn ở một khu du lịch của địa phương.

mv.jpg

 Cà Mau đang xác minh, làm rõ thông tin du khách tố bị chặt chém để không ảnh hưởng đến ngành du lịch địa phương.

Ngày 4.8, ông Trần Hiếu Hùng, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Cà Mau, cho biết đã nắm thông tin và chỉ đạo phòng chuyên môn xác minh làm rõ vụ việc. Sau đó, sẽ đưa ra hướng xử lý để không ảnh hưởng đến uy tín của ngành du lịch tỉnh.

Trước đó, tài khoản có tên M.V đã đăng dòng trạng thái trên một Fanpage của Facebook có hơn 40.000 lượt theo dõi ở Cà Mau với nội dung: “Mọi người thấy nó có bóp họng khách? Hai con cua, mấy con vọp, 5 con cá thòi lòi mà lấy 2,5 triệu đồng đó Đất Mũi. Cà Mau ai đi phải xem xét rồi mới vô ăn nha. Quán vắng như chùa bà đanh, thấy gia đình mình đi ô tô nên nó chém hết máu luôn”.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, đã xuất hiện nhiều lượt thích và bình luận với những ý kiến trái chiều. Và theo nhận định của người dân địa phương, mức giá trên là hợp lý bởi những món ăn được đăng tải là cua, vọp, cá thòi lòi… là những đặc sản có giá trên thị trường rất cao. Do đó, cần xác định trọng lượng các món ăn mà thực khách gọi món để đánh giá đúng thực tế sự việc.

Bình luận