Nữ MC trẻ đẹp, tài năng Thanh Thanh Huyền sẽ sánh đôi cùng MC Đức Bảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 1.

 MC Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành MC dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Ảnh: BTC).

MC Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, cô từng lọp top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. MC Thanh Thanh Huyền từng gây sốt khắp cõi mạng khi dẫn chương trình trôi chảy 3000 chữ trong đó bao gồm 75 tên riêng bằng cả hai thứ tiếng Anh - Việt mà không cần cầm kịch bản cũng như bất kỳ sự hỗ trợ nào.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tới đây, Thanh Thanh Huyền sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt cùng MC Đức Bảo. Trong cuộc trò chuyện với Dân Việt mới đây, Thanh Thanh Huyền đã có những tiết lộ về đêm chung kết sắp tới.

Thanh Thanh Huyền thân mến, được biết sắp tới bạn sẽ đảm nhận vai trò MC dẫn dắt cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, bạn có thể tiết lộ đôi chút về kịch bản đêm Chung kết sắp diễn ra?

- Thanh Thanh Huyền rất vui khi được ban tổ chức chương trình tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đêm chung kết đang đến rất gần, mọi công tác chuẩn bị đang gấp rút thực hiện.

Đây là đêm chung kết quy tụ nhiều gương mặt có tiếng trong giới hoa hậu trên toàn thế giới. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaaz Kaur Sandhu đến từ Ấn Độ và Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray sẽ góp mặt trong đêm chung kết của cuộc thi với vai trò giám khảo, "cầm cân nảy mực" cùng lựa chọn người xứng đáng nhất với chiếc vương miện VINAWOMAN.

Đây là thông tin khiến nhiều fan sắc đẹp của Việt Nam vô cùng mong chờ và háo hức. Đặc biệt sân khấu năm nay cũng sẽ được thiết kế cực kỳ hoành tráng. Các phần thi vẫn dựa theo format thường thấy của các cuộc thi sắc đẹp. Những bất ngờ trong đêm chung kết chắc chắn sẽ có nhưng Thanh Thanh Huyền xin phép không tiết lộ, rất mong khán giả sẽ theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh.

MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 2.

 Thanh Thanh Huyền đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam suốt những năm vừa qua (Ảnh: FBNV).

Là MC cầm trịch chương trình với dàn khách mời quốc tế đình đám như vậy chắc hẳn là một áp lực rất lớn với Thanh Thanh Huyền?

- Đúng vậy! Nói thật là tôi cảm giác mình đang hết sức chuẩn bị cho đêm chung kết như một thí sinh vậy (cười). Lần này tôi được dẫn cặp với MC Đức Bảo, anh cũng là người dày dặn kinh nghiệm nên cả tôi và anh Bảo đang gấp rút mọi công tác chuẩn bị để có một đêm dẫn thành công nhất có thể.

Bên cạnh đó thì việc dẫn dắt cho một đêm thi sắc đẹp tôi cũng phải đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình. Dự kiến tôi sẽ thay khoảng 4 bộ trang phục trong đêm chung kết để phù hợp với mỗi phần thi. Áp lực và vất vả là có nhưng tôi vui vì được trở thành một phần của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 3.

 Nữ MC có nhan sắc ngọt ngào, sang trọng và lối dẫn dắt đầy năng lượng (Ảnh: FBNV).

MC Thanh Thanh Huyền đã từng gây sốt khắp cõi mạng khi dẫn trôi chảy 3000 chữ trong đó bao gồm 75 tên riêng bằng cả hai thứ tiếng mà không cần cầm kịch bản cũng như bất kỳ sự hỗ trợ nào. Liệu trong đêm chung kết sắp tới đây bạn có sử dụng kịch bản để dẫn dắt chương trình?

- Điều này còn phụ thuộc cả vào bạn dẫn của Huyền là anh Đức Bảo cũng như ban tổ chức. Tất nhiên ekip chương trình cũng đã tạo điều kiện và chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng để hỗ trợ MC như màn led chạy chữ cỡ lớn và hỗ trợ cho hai MC rất nhiều. Tuy nhiên việc cẩn trọng mọi chi tiết trong đêm chung kết là điều nên làm. Một chương trình với quy mô lớn Huyền không cho phép bản thân mình xảy ra sai sót.

Từng là top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đã đồng hành cũng chương trình suốt thời gian dài, Thanh Thanh Huyền đánh giá thế nào về mặt bằng chung năm nay, liệu có khó để tìm ra một gương mặt đại diện đủ tầm cỡ để chinh chiến đấu trường quốc tế?

- Chắc chắn là sẽ khó đấy! Vì các bạn thí sinh năm nay cực kỳ xuất sắc. Vậy nên chắc chắn ban giám khảo sẽ vô cùng vất vả để lựa chọn ra gương mặt đại diễn Việt Nam thi đấu quốc tế. Các bạn thí sinh năm nay rất giỏi, trình độ tiếng Anh vô cùng tốt. Mỗi người lại có một vẻ đẹp riêng, cá tính riêng, vô cùng thu hút.

MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 4.

 Thanh Thanh Huyền dành sự đánh giá cao cho dàn thí sinh năm nay (Ảnh: FBNV).

Hiện tại Thanh Thanh Huyền có đang dành sự yêu thích đặc biệt và đánh giá cao cho thí sinh nào của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay?

- Câu hỏi này làm khó Huyền quá. Như tôi cũng có chia sẻ ở trên, năm nay mặt bằng chung thí sinh rất tốt. Mỗi thí sinh đều có một điểm mạnh riêng. Huyền không đánh giá ai hơn ai vì đây là nhiệm vụ của ban giám khảo.

Nhiệm vụ của Huyền là một MC, Huyền sẽ truyền tải thông tin, thông điệp từ thí sinh đến khán giả một cách công bằng, thí sinh nào cũng sẽ được Huyền dẫn dắt giới thiệu một cách chỉn chu nhất.

Là một nữ MC tài năng, đang được săn đón vô cùng, có thể nói ở thời điểm hiện tại Thanh Thanh Huyền đang là cô gái có tất cả từ tài năng, tài sản, nhan sắc, và trí tuệ, liệu điều đó có đúng hay không?

- Huyền nghĩ những gì Huyền có mới chỉ là bắt đầu. Nói mình có tất cả thì chưa chắc đúng. Bản thân Huyền cũng là người cầu tiến, mình luôn muốn bản thân mình là phiên bản tốt hơn với chính mình ngày hôm qua. Vì vậy mà trong công việc Huyền không bao giờ ngừng cố gắng. Khi mình lao động bằng chất xám, trí tuệ và mọi cố gắng thì những giá trị bền vững sẽ đến và ở lại lâu dài với mình.

MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 5.

 Ở tuổi 26 MC Thanh Thanh Huyền đã có khối tàn sản lớn nhờ nghề cầm mic (Ảnh: FBNV).

Thanh Thanh Huyền có một cái tên rất đặc biệt, một cái tên rất dài Đặng Dương Thanh Thanh Huyền. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về ý nghĩa cái tên này?

- Rất nhiều người hỏi Huyền sao ba mẹ đặt tên gì mà dài quá vậy. Hồi nhỏ đi học Huyền bị gọi lên bảng miết vì tên dài quá. Sau lớn lên mới thấy đây cũng là cái tên đặc biệt mà ba mẹ dành cho mình, khiến mình trở nên ấn tượng với người khác.

Về ý nghĩa cái tên cũng không có gì quá sâu xa cả. Đặng Dương là họ ba và họ mẹ của tôi. Ba mẹ đặt là Thanh Thanh Huyền vì cả hai đều hâm mộ cô Thanh Thanh Hiền nên đặt "lái" đi một chút thành tên con gái. Chắc cũng nhờ "vía" tên cô Thanh Thanh Hiền mà mình có duyên với sân khấu như bây giờ (cười).

MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 6.

 Cái tên Thanh Thanh Huyền được ba mẹ nữ MC đăth theo nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền (Ảnh: FBNV).

Là một nữ MC, Thanh Thanh Huyền không chỉ cần quan tâm đến việc dẫn dắt chương trình mà vẻ đẹp bên ngoài cũng luôn cần được trau chuốt tỉ mỉ rất cẩn thận. Một vài lần bị khán giả chê bai nhan sắc trên sóng truyền hình lúc ấy tâm trạng Huyền như thế nào?

- Thực ra nếu nói là không buồn thì không đúng. Mình cũng có buồn, nhưng chỉ một chút thôi. Nhan sắc là cái đầu tiên gây ấn tượng cho khán giả nên vài lần bị khán giả chê bai là điều hết sức bình thường. Quan trọng là Huyền biết ngày hôm đó Huyền đã làm tốt phần dẫn hay chưa, mình để lại được điều gì ấn tượng cho khán giả.

Khi nhận được lời khen từ khán giả vì dẫn dắt tốt thì mọi lời chê bai nhan sắc cũng không làm Huyền bận tâm quá nhiều.

MC Thanh Thanh Huyền, người dẫn dắt chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là ai? - Ảnh 7.

 Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng không ít lần Thanh Thanh Huyền vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện trên màn ảnh (Ảnh: FBNV).

Vừa phải có nhan sắc, vừa phải có trí tuệ, vừa phải thành công ngoài xã hội, vừa phải đảm đang lúc ở nhà. Bạn có nghĩ rằng những quy chuẩn đang ngày càng đặt áp lực lên người phụ nữ không?

- Ý kiến này đúng một phần. Không phải người phụ nữ nào cũng có nhu cầu và khả năng toàn diện mọi thứ. Mọi quy chuẩn đều chỉ là ước lệ và phụ nữ vẫn có quyền lựa chọn những thứ cảm thấy phù hợp để bản thân hạnh phúc.

Áp lực sẽ đến khi phụ nữ chạy theo nhưng quy chuẩn mà không biết mình đang thực sự cần gì. Điều quan trọng nhất là phải luôn yêu bản thân và làm những điều khiến bản thân hạnh phúc hơn mỗi ngày. Khi phụ nữ chúng ta yêu chính mình thì mới có thể lan toả tình yêu và niềm vui đến những người thân yêu xung quanh.

Xin cảm ơn Thanh Thanh Huyền vì những chia sẻ!

Bình luận